Táo chủ yếu được tạo thành từ Carbohydrate và nước, rất giàu các loại đường đơn như fructose, sucrose, glucose. Mặc dù táo chứa carbohydrate và đường cao, những chỉ số đường huyết thấp, dao động 29-44.
Chỉ số đường huyết của thực phẩm ảnh hưởng đến sự gia tăng lượng đường trong máu sau khi ăn, giá trị thấp có liên quan với những lợi ích sức khỏe khác nha. Trái cây thường có điểm số thấp về chỉ số đường huyết, có thể là do chất xơ cao và hàm lượng polyphenol giúp làm chậm quá trình tiêu hóa carbohydrat.
Chỉ số đường huyết của thực phẩm ảnh hưởng đến sự gia tăng lượng đường trong máu sau khi ăn, giá trị thấp có liên quan với những lợi ích sức khỏe khác nha. Trái cây thường có điểm số thấp về chỉ số đường huyết, có thể là do chất xơ cao và hàm lượng polyphenol giúp làm chậm quá trình tiêu hóa carbohydrat.
Ý kiến bạn đọc